Bán máy giặt cũ Bình Thạnh: ở đâu địa chỉ thanh lý giá rẻ?

Bạn đang tìm đơn vị bán máy giặt cũ Bình Thạnh, nhưng chưa biết ở đâu?

Khi chúng ta bận việc trong khi quần áo đang cần xử lý, thì máy giặt rất hữu dụng nhất vào thời điểm này.

Lúc đó, bạn sẽ quan tâm đến địa chỉ mua bán đồ điện lạnh cũ ở Bình Thạnh.

Tuy nhiên, địa chỉ bán máy giặt cũ Bình Thạnh nào uy tín? Câu trả lời sẽ có ngay sau khi bạn đọc bài viết này.

Bán máy giặt cũ Bình Thạnh tại Quốc Trung

Bán máy giặt cũ Bình Thạnh một dịch vụ được Quốc Trung triển khai hơn 10 năm nay.

Với chất lượng mẫu mã đa dạng, địa chỉ này sẽ có tất cả những gì bạn cần. Hàng luôn sẵn trong kho, thoải mãi cho bạn chọn lựa.

Đơn vị bán cho hộ gia đình, tiệm giặt ủi, … Hãy liên hệ 0932383966 để có thêm thông tin về máy bạn cần.

Có thể nói, khách hàng hay mua tại Quốc Trung vì:

  • Đạt chất lượng sản phẩm cao.
  • Mẫu mã nhiều, đa dạng chủng loại từ 7 đến 20 (kg)
  • Có áp dụng chương trình khuyến mãi hấp dẫn
  • Chăm sóc khách hàng cực tốt
  • Có nhiều dịch vụ hấp dẫn cho khách hàng ở Bình Thạnh
Bán máy giặt cũ Bình Thạnh cho tiệm giặt ủi
Bán máy giặt cũ Bình Thạnh cho tiệm giặt ủi

Về chất lượng sản phẩm

Trên thực tế, sản phẩm tốt phải đi đôi với hãng tạo ra nó, kể đến các hãng như: Toshiba, Sanyo, Electrolux (lồng ngang), LG (lồng ngang), … Máy giặt tại tiệm Quốc Trung cũng vậy, có rất nhiều sản phẩm đạt chất lượng cao. Một số máy chỉ dùng 1, 2 năm, cho nên máy còn rất mới và bền.

Ngoài ra, những máy giặt bán trên thị trường tại tiệm được kiểm tra kĩ về vận hành chạy thử. Nên, máy giặt được bán đi luôn đạt chất lượng, ít bảo hành.

Về giá bán máy giặt cũ Bình Thạnh

Chất lượng cực tốt, giá thành lại rẻ chỉ có tại điện máy Quốc Trung. Một trong những cửa hàng thanh lý máy giặt cũ Bình Thạnh uy tín số 1. Ở Bình Thạnh không có cửa hàng nào giá lại rẻ, chất lượng mà còn có thời gian bảo hành lâu hơn tiệm này. Cửa hàng được khách hàng đánh giá (review) 5 sao, nên được mọi người ủng hộ, tin tưởng.

Máy giặt bán tại Bình Thạnh còn rất mới
Máy giặt bán tại Bình Thạnh còn rất mới

Ngoài sản phẩm máy giặt, đơn vị còn thanh lý máy sấy ở Bình Thạnh. Tại đây, có đủ các loại từ 7kg đến 30kg cho hộ gia đình, người kinh doanh.

Về bảo hành

Máy giặt được bảo hành với thời gian 3 đến 12 tháng cho người dân. Thời gian bảo hành lâu chứng tỏ chất lượng sản phẩm tốt. Nhiều người nghĩ rằng, máy giặt cũ không tốt nhưng thực ra ngược lại. Máy giặt cũ rất tốt, vì đã qua sử dụng, nên xảy ra lỗi thì đã xử lý triệt để.

Có thể hiểu đơn giản hơn, tiệm có thời gian bảo hành càng dài chứng tỏ sản phẩm, nguồn nhân lực tối ưu. Cửa hàng đảm bảo được việc đi lại, sửa chữa cho sản phẩm bạn mua.

Lợi ích mua đồ đã sử dụng

Với những ai đã từng sử dụng máy giặt cũ chắc chắn hiểu rằng, sản phẩm cũ lại có độ bền cao hơn so với máy mới. Và đó cũng là cơ sở để khách hàng tìm, quay lại mua đồ điện lạnh cũ nhiều hơn. Vì thế Quốc Trung được mọi người cùng đón nhận.

Bởi vậy có thể nói, việc bán máy giặt cũ Bình Thạnh là cần thiết cho người mua. Để dễ hiểu hơn máy giặt cũ không những có lợi về giá, mà còn chất lượng được đảm bảo rõ ràng hơn rất nhiều. Những lợi ích mua máy giặt cũ đem lại:

  • Giá thành sản phẩm rẻ hơn rất nhiều
  • Chất lượng đảm bảo về máy móc, mẫu mã bên trong, ngoài
  • Dễ thay thế khi không cần thiết (tránh được khoản tiền)
  • Phù hợp cho học sinh, sinh viên, người cho thuê phòng, ở trọ
  • Phù hợp cho người ở ngắn ngày

Với lợi ích không thể phủ nhận của việc mua máy giặt cũ Bình Thạnh đem lại, việc nó mạng lại nhiều lợi ích thiết thực cho bạn về giá cũng như chất lượng sản phẩm.

Cách chọn sản phẩm tốt

Nếu bạn chưa biết hay còn băn khoăn về cách mua sản phẩm tốt, trước hết hãy tham khảo các mục dưới để có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mình, củ thể:

Hãng sản xuất: Tùy vào loại máy giặt, máy sấy bạn dùng như: “lồng đứng, lồng ngang”, để bạn biết chọn hãng uy tín để dùng, hãy liên hệ nhân viên nếu cần tư vấn

Chọn khối lượng giặt phù hợp: Hãy chọn máy phù hợp hoặc lớn hơn khối lượng giặt của bạn, như thế máy sẽ bền hơn.

Địa chỉ bán uy tín: Trung tâm thanh lý máy giặt cũ ở Bình Thạnh uy tín sẽ đưa ra sản phẩm chất lượng, bảo hành với thời gian lâu hơn

Bề ngoài: Vỏ, kết cấu của máy phải chắc chắn, sạch sẽ, không cong vênh

Bên trong: Phải được vệ sinh sạch sẽ, chất lượng máy còn mới, tốt

Máy chạy: phải êm ái, không rung lắc trong quá trình giặt, vắt

Nên mua lại cửa hàng: Không nên mua nhà dân (vì mua về hỏng không có bảo hành). Vì thế, nên mua cửa hàng thanh lý (uy tín, rõ ràng). Vì sản phẩm được bán ra đã qua kiểm tra, hơn thế nữa là có bảo hành cho bạn.

Máy sấy tại kho ở Bình Thạnh
Máy sấy tại kho ở Bình Thạnh

Hy vọng qua những thông tin trên giúp bạn tìm ra đơn vị bán máy giặt cũ Bình Thạnh uy tín để có được sản phẩm như ý. Chúc các bạn chọn được sản phẩm tốt với giá tiền của mình đem ra. Và thấy cửa hàng Quốc Trung uy tín hãy chia sẻ để mọi người cùng biết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *