Bán máy giặt cũ quận 1: tiết kiệm ngân sách gia đình

Hiện tại, máy giặt không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình tại quận 1. Việc sở hữu máy giặt không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn giảm bớt công sức trong việc giặt giũ hàng ngày. Tuy nhiên, mua máy mới rất tốn kém, đặc biệt là những gia đình có nguồn thu nhập hạn hẹp, vì thế máy giặt cũ là lựa chọn tối ưu. Vậy địa chỉ bán máy giặt cũ giá rẻ tại quận 1 ở đâu? Hãy đọc tiếp nào!

Địa chỉ bán máy giặt cũ quận 1 giá rẻ, uy tín

Để tìm địa chỉ bán máy giặt cũ tại quận 1 vừa giá rẻ và uy tín rất khó. Những địa điểm có thể kiếm được với giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu và ngân sách thường nằm ở các quận khác như: quận 9, Thủ Đức, quận 2.

Tuy nhiên, có trung tâm điện máy Quốc Trung chuyên thanh lý máy giặt cũ quận 1 giá rẻ, uy tín lâu năm. Đơn vị được khách hàng đánh giá cao về sản phẩm, nhân viên và phong cách phục vụ.

Trung tâm không chỉ mạnh về thanh lý còn có dịch vụ thu mua máy giặt cũ quận 1 giá cao cho mọi người ở đây.

Cửa hàng thành lập hơn 15 năm, vì thế có nguồn sản phẩm dồi dào. Tại đây có đủ loại cho bạn chọn lựa, giá cả phù hợp cho tất cả mọi người. Bạn chỉ cần liên hệ 0932383966 sẽ có nhân viên nhiệt tình tư vấn.

Bán máy giặt cũ tại quận 1 chất lượng giá rẻ
Thanh lý máy giặt cũ tại quận 1 chất lượng giá rẻ

Lợi ích của việc mua máy giặt cũ quận 1

Chắc hẳn khi chúng ta tìm đến địa chỉ bán máy giặt cũ tại quận 1 thường nghĩ ngay đến việc tiết kiệm ngân sách. Tuy nhiên, ngoài những lợi ích đó còn có những mục đích khác như:

Chất lượng được đảm bảo: Tại Quốc Trung khi cung cấp ra thị trường, máy giặt cũ được kiểm tra kĩ lưỡng và bảo dưỡng. Tất cả những sản phẩm được đảm bảo về hoạt động và đáp ứng được nhu cầu về giặt giũ hàng ngày.

Tiện ích và thuận lợi: Máy giặt cũ vẫn mang lại tiện ích, sự thuận tiện trong việc giặt giũ như máy mới, giúp gia đình tiết kiệm thời gian và công sức.

Đa dạng lựa chọn: Cửa hàng có nhiều lựa chọn về các loại máy giặt cũ, từ những dòng phổ thông đến cấp cao, giúp bạn dễ dàng chọn lựa theo nhu cầu sử dụng và ngân sách của mình.

>>> Xem thêm: Thu mua tủ lạnh cũ quận 1 giá cao, bán máy lạnh cũ Bình Thạnh chất lượng

Cách chọn sản phẩm đúng ý và chất lượng

Khi chúng ta tìm đến đơn vị bán máy giặt cũ hẳn ai cũng băn khoăn không biết chọn lựa như thế nào để sản phẩm vừa ngân sách nhưng chất lượng lại đảm bảo.

Máy giặt cũ chất lượng đem bán tại quận 1
Máy giặt cũ chất lượng đem bán tại quận 1

Chọn công suất sử dùng

Nếu gia đình bạn đang có khoảng 2 đến 3 người thì nên dùng máy khoảng 7 đến 8kg. Khối lượng giặt phù hợp không chỉ lợi ngân sách khi mua máy mà còn tiết kiệm được điện năng tiêu thụ đáng kể.

Không chỉ lợi ngân sách, máy được bền hơn khi chúng ta biết chọn cho phù hợp trong sử dụng. Sau đây chúng tôi đem ra khối lượng giặt phù hợp với số người dùng cho bạn tham khảo.

  • Số người dùng 1 – 2 người nên chọn máy 7kg
  • 2 – 3 người dùng chọn máy 7 – 8kg
  • 3 – 4 người chọn máy 8 – 9kg
  • Trên 4 người chọn máy trên 10kg

>>> Xem thêm về: Thu mua tủ lạnh cũ thủ đức giá tốt, Thu mua tủ lạnh cũ quận 7 uy tín

Chọn nước sơn nguyên bản tại bán máy giặt cũ quận 1

Những sản phẩm có nước sơn nguyên bản thường mới hơn và bền hơn. Vì điều đó chứng tỏ chủ sử dụng trước sử dụng máy giặt trong quá trình dùng tốt. Ngoài ra, nước sơn nhà sản xuất chất lượng hơn sơn ngoài bán.

Khi bạn mua hàng tại đơn vị Quốc Trung, cam kết 100% sản phẩm sơn còn nguyên bản. Mặt khác, những thông tin này sẽ được nhân viên nói để bạn chọn lựa đúng với ý của mình.

>>> Tìm hiểu về: Thu mua máy giặt cũ Bình Thạnh giá cao, bán máy lạnh cũ Thủ Đức giá rẻ 

Dòng bình thường hay dòng tiết kiệm điện?

Đây là thắc mắc của nhiều người, nhưng để chọn máy thế nào cho đúng ý thì cần suy nghĩ. Không nhất thiết chọn máy giặt có chế độ tiết kiệm điện. Vì những dòng máy nào cũng có ưu điểm và nhược điểm của nó, cụ thể:

Tiết kiệm điện

Ưu điểm: Những máy có chế độ tiết kiệm điện thường là máy mới sản xuất. Điện năng tiêu thụ thấp hơn so với máy thường

Nhược điểm: Trong quá trình sử dụng mà gặp vấn đề hỏng hóc thì chi phí cao. Bên cạnh đó, vì máy mới sản xuất nên chất lượng không bằng máy trước đó. Củ thể như vật liệu để làm nên vỏ máy kém chất lượng hơn, …

Dòng thường

Ưu điểm về: Không có inverter nên ít hỏng mà hỏng cũng dễ sửa, đỡ tốn kém và dễ sử dụng hơn. Ngoài ra, thường máy không có inverter sản xuất trước đó nên chất liệu làm nên sản phẩm tốt hơn, bên hơn bây giờ.

Nhược điểm về: Không tiết kiệm điện bằng dòng inverter. Tuy nhiên, theo tôi nghĩ điện năng tiêu thụ không chệnh lệch nhiều.

Tìm địa chỉ bán máy giặt cũ quận 1 uy tín

Hãy lựa chọn trung tâm thanh lý máy giặt cũ uy tín và có nhiều sản phẩm. Ngoài ra, cũng cần chú trọng đến chăm sóc và bảo hành sản phẩm. Trung tâm phải đảm bảo được: chất lượng, dịch vụ, chăm sóc khách hàng và bảo hành.

Việc này quyết định đến 80 đến 90% máy giặt bạn mua có tốt hay không.

Địa chỉ quốc trung thanh lý máy giặt uy tín
Địa chỉ quốc trung thanh lý máy giặt uy tín

Mua máy giặt cũ tại quận 1 không chỉ tiết kiệm được chi phí mà còn có tiện ích trong việc sử dụng. Và bạn có thể tự chọn cho mình máy giặt có chất lượng, vừa ý tại điện máy Quốc Trung. Cửa hàng bán máy giặt cũ quận 1 chất lượng, giá rẻ cho mọi người ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *