Bán máy lạnh cũ quận 9: địa chỉ thanh lý uy tín bạn cần biết

Khi chúng ta cần điều hòa để làm mát đó là lúc thời tiết nóng bức, thường vào tháng 2 ở quận 9 tpHCM. Để mua máy mới thì rất tốn tiền, trong lúc đó sử dụng máy lạnh cũ là lựa chọn hợp lý nhất. Vì vậy, mọi người đổ xô tìm đơn vị bán máy lạnh cũ quận 9 nhiều. Sau đây chúng tôi giới thiệu cho bạn địa chỉ bán máy lạnh cũ quận 9 uy tín, bạn nên biết.

1. Bán máy lạnh cũ quận 9 lợi thế gì?

Chúng ta thường chọn địa chỉ bán máy lạnh cũ quận 9 uy tín để mua, nhưng bạn đã biết lợi ích mua máy lạnh cũ quận 9 đem lại gì hay chưa?

1.1 Chuyên nghiệp

Khi khách hàng vào mua máy lạnh tại cửa hàng sẽ thấy ngay sự chuyên nghiệp. Chuyên nghiệp từ khâu mua hàng, vận chuyển, bảo hành. Sự tôn trọng khách hàng được trung tâm làm mục tiêu cho tiêu chí tồn tại của đơn vị. Vì thế, mỗi nhân viên khi nói chuyện với khách hàng phải đề cao, lấy khách hàng làm trọng tâm.

1.2 Giá cả

Không chỉ chất lượng tốt, giá thành để mua rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm mới. Một số sản phẩm rẻ hơn 60 – 70% vì thế người dân tại quận 9 thích mua cũ hơn mới. Với dịch vụ thanh lý máy lạnh cũ tại quận 9 thì giá còn rẻ hơn nhiều, chất lượng thì được đảm bảo tuyệt đối.

Giá thành sản phẩm cũ rẻ làm cho người thu nhập thấp cũng mua được, vì thế người dân tìm mua máy lạnh cũ tại quận 9 nhiều hơn. Như vậy, máy lạnh cũ dần phổ biến trên khắc các quận tại tpHCM. Người dân không còn chịu đựng sự nắng nực vào mùa hè ở tpHCM nữa.

1.3 Bán máy lạnh cũ quận 9 chất lượng

Nhiều người nghĩ rằng, máy lạnh cũ không tốt bằng máy lạnh mới. Tuy nhiên trên thực tế lại khác, máy lạnh cũ đã qua sử dụng ít hư hỏng vặt. Vì chất lượng làm ra máy lạnh thời trước rất tốt, bền với thời gian. Bên cạnh đó, máy lạnh thường ít hư hỏng vặt, rất bền do đó bạn an tâm về nó.

Bán máy lạnh cũ quận 9 chất lượng cao như mới
Bán máy lạnh cũ quận 9 chất lượng cao như mới

Có thể tóm lại, chất lượng máy lạnh cũ rất tốt vì:

  • Máy lạnh ít hư hỏng, tuổi thọ, đồ bền cao
  • Hàng cũ thường chất liệu tạo ra tốt hơn những đời sau này

2. Địa chỉ bán máy lạnh cũ quận 9 uy tín

Với những ai đã từng mua máy lạnh tại Điện Máy Quốc Trung chắc chắn hiểu rằng, sản phẩm ở đây rất tốt về thẩm mỹ, kết cấu bên trong. Và đó cũng là cơ sở để mọi người đặt hàng nhiều hơn của cửa hàng này. Cơ sở được người dùng đánh giá 5 sao về chất lượng, giá, chăm sóc khách hàng.

Bởi vậy có thể nói, dịch vụ thanh lý máy lạnh cũ quận 9 tại Quốc Trung có chỗ đứng trong lòng người dân. Để dễ hiều hơn thì đây là những lợi thế của cửa hàng:

  • Hàng bán ra đạt chất lượng, hàng gần như mới (đến 99%)
  • Giá thành rẻ nhất khu vực
  • Dịch vụ vận chuyển, lắp đặt, bảo trì miễn phí
  • Có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn
  • Thường xuyên có nhiều mẫu mã mới
Máy lạnh luôn có sẵn trong kho
Máy lạnh luôn có sẵn trong kho

Với những lợi thế về dịch vụ bảo hành, chất lượng sản phẩm nên việc bán máy lạnh cũ quận 9 được của hàng làm rất tốt.

3. Các điểm nổi bật về bán máy lạnh cũ quận 9

Nếu bạn chưa biết đến Điện Máy Quốc Trung thì bạn chưa có nhu cầu về đồ điện lạnh cũ. Còn nếu đã mua hàng tại đơn vị thì bạn sẽ thấy được điểm mạnh của trung tâm, củ thể:

Bán giá rẻ: Giá bán ra dành cho nhiều đối tượng khác nhau, có những máy lạnh chỉ có giá 1 triệu đồng.

Chất lượng vượt trội: Máy bán ra có chất lượng cực cao, được kiểm tra kĩ trước khi bán

Nhân viên nhiệt tình: Nhân viên tại trung tâm luôn niềm nở khi khách đến và đi, không làm mất lòng cho dù việc nhỏ nhất

Đa dạng mẫu mã: đến đây bạn thoải mãi chọn lựa cho mình sản phẩm ưng ý, hợp với gia đình mình

Có đồ điện lạnh khác: Ngoài bán máy lạnh đơn vị còn bán tủ lạnh tại quận 9, máy giặt, ….

Bảo hành tại nhà: Những sản phẩm đồ điện lạnh bán ra, được bảo hành miễn phí tận nhà

Mua bán nhanh lẹ: Công đoạn mua bán diễn ra nhanh, gọn, việc lắp đặt cũng vậy (khoảng 1 giờ)

Nhiều chi nhánh: Không chỉ có chi nhánh quận 9, đơn vị còn bán máy lạnh ở Thủ Đức, quận 2, 3, 4, … trải khắp các quận thuộc tpHCM

4. 5 thế mạnh tại đơn vị

Thanh lý điều hòa cũ quận 9 chỉ một trong số ít những dịch vụ của cửa hàng. Đơn vị còn có rất nhiều các dịch vụ khác mạnh hơn, lợi thế hơn. Do trung tâm tồn tại lâu đời, làm việc một cách chuyên nghiệp. Sau đây, kể đến những thế mạnh khác như:

4.1 Thu mua điều hòa giá cao

Trung tâm có thu mua máy lạnh cũ quận 9 tại các phường như: Hiệp Phú, Long Thạnh Mỹ, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Long Bình, Long Phước, … Đơn vị thu mua hết các loại máy, mục nát cũng thu.

Nhân viên đi mua máy lanh lạnh tại nhà dân
Nhân viên đi mua máy lanh lạnh tại nhà dân

Thu mua điều hòa cũ tận nơi, tận nhà cho quý khách. Dù bạn ở đâu quận 9 sẽ có nhân viên đến ngay lập tức.

4.2 Tháo lắp miễn phí

Trung tâm có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng đã mua máy lạnh cũ tại cửa hàng. Nếu trường hợp bạn có di dời đi chỗ ở khác trong quận 9, thì cửa hàng miễn phí cho việc tháo và lắp ở đây. Đây là chương trình khuyến mãi nhằm tăng lượng khách hàng biết đến dịch vụ bán máy lạnh cũ 9 nhiều hơn. Tất nhiên, chỉ có Quốc Trung mới có những chương trình, dịch vụ hấp dẫn như vậy.

Việc tháo lắp hoàn toàn miễn phí, bạn không phải trả bất kì khoản nào. Ngoài ra, nhân viên đến ngay lập tức khi có yêu cầu di dời. Do đó, nếu bạn đã mua sản phẩm bên chúng tôi, khi muốn thay đổi hãy gọi cho trung tâm nhé.

4.3 Thanh lý giặt sấy cũ giá rẻ

Ngoài việc thu mua, đơn vị còn bán máy giặt giá rẻ tại quận 9 chất lượng cao. Vào mùa mưa ẩm ướt kéo dài, quần áo nếu không được giặt, vắt khô thì sẽ có mùi nặng. Do đó, mọi người thường tìm đến đơn vị bán đồ điện lạnh cũ để sắm cho mình máy giặt về.

Cửa hàng chuyên bán máy giặt nhiều chủng loại, từ máy cũ đến đến mới. Về giá thì rẻ hơn 60% – 70% giá mua mới, nên tại sao lại không mua nhỉ?

4.4 Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

Đi tiên phong trong việc sửa tủ lạnh quận 9, máy giặt, ti vi, đồ điện tử khác, với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình. Đặc biệt, không quản đường xa, vì vậy dù bạn ở đâu sẽ có nhân viên đến.

Sửa những ban bệnh từ dễ đến khó như: máy giặt vặt kêu è è, tủ lạnh chết block, tủ lạnh xì ga, vv .. Ngoài ra, việc bán máy lạnh cũ quận 9 tại tiệm luôn có nhân viên đi lắp đặt miễn phí. Báo giá, nói rõ lí do tình trạng trước khi sửa để khách hàng hiểu rõ.

4.5 Mua tủ làm đông thanh lý

Quốc Trung với hơn 15 năm trong nghề thu mua đồ thanh lý, chúng tôi tự tin mình là số 1 trong dịch vụ này. Tủ làm đông (tủ lạnh, tủ đông) sẽ có nhân viên đến thu trực tiếp. Từ nhân viên, xe chuyên dụng luôn sẵn có để phục vụ khách hàng. Mua tủ lạnh cũ tại quận 9 đơn vị đặt ra 4 tiêu chí sau:

🔰️ Mua tất cả loại, hãng tủ lạnh cũ thanh lý

🔰️ Trả giá cao nhất tại khu vực Thủ Đức cũng như tpHCM

🔰️ Đến tận nhà sau 15 phút khi nhận cuộc gọi phía khách hàng.

🔰️ Gỉ sét, hư hỏng cũng mua

Không ngại xa, khó khăn nhân viên sẽ đến tận nơi trong 24 quận huyện thuộc tpHCM. Trả giá cao nhất các loại tủ cũ từ: tủ mini đến side by side. Mua tất cả các hãng như: Samsung, Toshiba, LG, Panasonic, … Không chỉ thu mua tại quận 9, đơn vị còn mua tủ lạnh cũ tại TpHCM như: quận 2, 4, 6, 8, … Cửa hàng ưu tiên cho việc bán máy lạnh cũ Thủ Đức và tủ lạnh. Bởi vì, ở đây có nhiều công nhân, sinh viên học tập, làm việc.

Đi mua tủ lạnh tại nhà dân quận 9
Đi mua tủ lạnh tại nhà dân quận 9

Hy vọng, với bài viết bán máy lạnh cũ quận 9 bạn có thông tin rõ hơn về nó. Tìm mua được sản phẩm ưng ý để mang đến cảm giác thật thoải mãi. Chúc bạn sớm tìm cho mình máy lạnh cũ giá rẻ chất lượng cho gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *