Bán tủ lạnh cũ quận 10: hàng đã sử dụng chất lượng cao

Có những người nghĩ sử dụng đồ cũ không tốt. Tuy nhiên, họ không biết được rằng đồ cũ lại bền hơn đồ mới, vì chất liệu làm nên ở những năm trước rất tốt và không có hỗn tạp như bây giờ. Chính tủ lạnh hay đồ điện lạnh cũng không ngoại lê. Do đó, người dân dần hiểu ra và tìm đến đơn vị bán tủ lạnh cũ nhiều hơn. “Vậy ở đâu bán tủ lạnh cũ quận 10 chất lượng, giá thành phải chăng?”, sau đây mình cũng tìm hiểu nhé.

Cửa hàng bán tủ lạnh cũ quận 10 chất lượng
Cửa hàng bán tủ lạnh cũ tại quận 10 chất lượng

Tìm địa chỉ bán tủ lạnh cũ quận 10

Bán tủ lạnh cũ quận 10 phải đáp ứng được người dân ở đây về chất lượng, mẫu mã và giá cả phải chăng. Vì tại quận 10, người dân rất thích dùng hàng đã qua sử dụng. Cho nên có nhiều kinh nghiệm về mua hàng cũ.

Do đó để tồn tại được ở đây, cửa hàng phải có hàng chất lượng, máy (block), ga phải ZIN.

Tại đây, chỉ có một trung tâm đáp ứng được những yêu cầu trên là Trung Điện Lạnh. Một cửa hàng có nhiều tủ lạnh cho khách hàng chọn lựa như: mẫu mã đẹp, chất lượng cao, dịch vụ bảo hành tốt, … Cửa hàng nằm ở vị trí trung tâm quận 10, tiện cho việc di chuyển.

Sau đây mình cùng tìm hiểu thêm về đơn vị thanh lý này.

Nhiều mẫu mã đa dạng

Khi vào cửa hàng thì bạn sẽ thấy thật sự bất ngờ. Tại đây đơn vị có nhiều mẫu mã, hãng để bạn chọn lựa. Bên cạnh đó, hàng trưng bày ở đây còn rất mới, có những sản phẩm đạt đến 99% so với tủ lạnh mới.

Bán tủ lạnh cũ quận 10 có nhiều mẫu mã đa dạng
Mẫu tủ lạnh cũ tại quận 10 có nhiều và đa dạng

Vì trung tâm có nguồn thu mua tủ lạnh cũ quận 10 tốt. Cho nên, có nhiều sự lựa chọn bán ra cho khách hàng. Thông thường chỉ những tủ lạnh xài tốt, bền, chưa qua sửa chữa mới tu bổ lại để đem bán cho người dùng.

Hàng bán tủ lạnh cũ quận 10 đạt chất lượng cao

Như đã đề cập ở trên, chỉ những tủ lạnh mới, có những tủ còn 99% mới đem bán ra. Do đó, khi khách hàng đến với đơn vị cảm thấy an tâm về mặt hàng mình đã chọn. Tủ bán ra phải đạt được 2 yếu tố:

  • Về mẫu mã: Hình thức đẹp, nước sơn gần như còn mới. Tủ không được móp méo, cong vênh.
  • Chất lượng: Chỉ chọn ra những tủ chất lượng cao, sản phẩm ít lỗi trên thị trường. Ống dẫn ga tốt, dày, điều này hạn chế việc xì ga ở tủ lạnh. Đặc biệt, chọn ra hãng sản xuất uy tín, ít hư hỏng như: Sanyo, Sharp, Panasonic, …
Tủ lạnh máy giặt luôn có trong kho
Tủ lạnh máy giặt luôn có trong kho

Miễn lắp đặt, vận chuyển

Ngoài việc mua được sản phẩm đạt chất lượng, khách hàng ở đây còn được miễn phí lắp đặt, vận chuyển. Nhân viên tại trung tâm nhiệt tình chở đến và lắp đặt tận nơi cho gia chủ với phương châm “Khách hàng là thượng đế”.

Giá ưu đãi cho người thu nhập thấp

Có nhiều người đến với cửa hàng thường sinh viên, người thu nhập thấp. Do đó, hiểu được vấn đề này nên cửa hàng có nhiều chương trình khuyến mãi cho đối tượng này. Có những tủ lạnh chỉ bán giá 500 đến 1 triệu cho họ. Nên, mọi người khi đến với trung tâm thường cảm thấy hài lòng với chương trình này.

Những mặt hàng tủ lạnh cũ tại website chỉ là một phần của gian hàng. Do chưa có thời gian cập nhật nên còn ít so với thực tế. Vì vậy, khi bạn cần tủ lạnh như thế nào, dung tích lớn hay nhỏ thì cửa hàng đều có hết nhé.

Ngoài việc thanh lý tủ lạnh quận 10 đơn vị còn nhận thu mua hàng cũ đã dùng.

Dịch vụ thu mua đồ thanh lý

Không chỉ mạnh về việc bán tủ lạnh cũ quận 10, đơn vị còn nhận mua đồ đã qua sử dụng với giá cực cao. Nhất là mặt hàng tủ lạnh cũ ở đây, giá mua vào cực cao.

Tủ lạnh mua về còn rất mới
Tủ lạnh mua về còn rất mới

Là một trong những TOP 1 trong lĩnh vực thu mua tủ lạnh cũ quận 10, nên có nhiều kinh nghiệm cũng như việc chăm sóc khách hàng ở địa phương này. Thế mạnh của đơn vị gồm:

  • Trả giá cao nhất cho đồ thu mua
  • Xe chuyên dụng đến tận nhà đem về (Không mất phí)
  • Đến tận nơi, nhanh chóng (10 phút là có nhân viên đến tận nhà sau khi nhận cuộc gọi)

Tổng kết

Cửa hàng có nhiều mẫu mã, loại tủ cho khách hàng chọn. Nên, khi đến với trung tâm bạn không cần phải bận tâm và sẽ nhận được sản phẩm như ý.

Là trung tâm chuyên bán tủ lạnh cũ quận 10 chuyên nghiệp nên cơ sở hiểu được khách hàng ở đây. Đơn vị mở ra nhiều dịch vụ chăm sóc như: Vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, … cực tốt, nhằm đảm bảo sự tin tưởng về chất lượng của tủ lạnh. Hãy đến lựa cho mình tủ lạnh đạt yêu cầu nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *