Bán tủ lạnh quận Hoàng Mai: đồ cũ nhưng cực kì chất lượng

Nếu bạn đang quan tâm đến tủ lạnh cũ thì chắc chắn bài viết này cho bạn biết hết thông tin cần thiết về nó. Tuy rằng đây không phải là công việc quan trọng nhất, nhưng nó cũng cho bạn đưa ra quyết định đúng đắn. Vậy địa chỉ bán tủ lạnh quận Hoàng Mai ở đâu chất lượng? Hãy đọc hết phần dưới đây, Điện Máy Quốc Trung cho bạn hiểu thêm về địa chỉ này.

Bán tủ lạnh cũ quận Hoàng Mai loại mini
Bán tủ lạnh cũ quận Hoàng Mai loại mini

Địa chỉ bán tủ lạnh quận Hoàng Mai bạn cần quan tâm gì?

Bán tủ lạnh quận Hoàng Mai hiện có nhiều đơn vi cung cấp dịch vụ này. Nhưng để tìm trung tâm chất lượng thì không hề dễ dàng. Do đó, nếu bạn cần tìm được sản phẩm như ý mình, thì quan tâm mấy mục sau đây về đơn vị bán:

  • Về bảo hành: Bảo hành dài hạn chứng tỏ sản phẩm tốt, chất lượng cao. Vì, trung tâm có bảo hành dài hạn sẽ đảm bảo hơn về sản phẩm bạn mua.
  • Đơn vị thanh lý uy tín: Cửa hàng thanh lý cần có website, fanpage rõ ràng. Không chỉ vậy có địa chỉ cũng như năm kinh doanh trong lĩnh vực này
  • Về sản phẩm: Sản phẩm có ngoại hình đẹp, ga, máy phải chất và ZIN như: tủ lạnh mini, 120l, …
Sản phẩm đã dùng nhưng chất lượng cao
Sản phẩm đã dùng nhưng chất lượng cao

Tại Hoàng Mai, có đơn vị Điện Máy Quốc Trung thỏa những điều kiện trên. Với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực bán tủ lạnh cũ giá rẻ Hà Nội đơn vị luôn được khách hàng quan tâm.

Điện Máy Quốc Trung địa chỉ bán tủ lạnh cũ quận Hoàng Mai uy tín

Là đơn vị đi tiên phong trong việc thanh lí đồ điện lạnh, nên việc chăm sóc, sản phẩm chất lượng luôn được đề cao. Thế mạnh của đơn vị gồm:

Về nguồn hàng

Không chỉ mạnh về dịch vụ thanh lý, đơn vị còn phát triển kênh mua tủ lạnh cũ tại quận Hoàng Mai cũng như trên địa bàn các quận ở Hà Nội. Nguồn hàng phong phú, đa dạng, vì vậy có nhiều sự chọn lựa cho khách hàng.

Kho luôn có hàng cho bạn chọn
Kho luôn có hàng cho bạn chọn

Tuyển chọn hàng chất lượng

Những tủ lạnh khi thu mua sẽ được tuyển chọn kĩ để có hàng chất lượng. Ngoài ra, những tủ lạnh bán ra phải kiểm tra kĩ về ngoại hình, chạy ổn định của nó. Thông thường, tủ lạnh phải đạt quá trình thử nghiệm ít nhất 7 ngày mới đem bán.

Vì vậy, tủ lạnh khi bán ra được người tiêu dùng đánh giá cao, cho dù đây là sản phẩm cũ. Do đó, đơn vị được người dùng tin tưởng về dịch vụ bán tủ lạnh quận Hoàng Mai.

Miễn vận chuyển, bảo hành dài hạn

Vận chuyển:

Vì sản phẩm là hàng thuộc vào cồng kềnh nên bạn không tự vận chuyển được. Nhưng đừng lo, vì đơn vị đã có xe chuyên dụng để làm việc này. Tất nhiên, cửa hàng hoàn toàn miễn phí nhé.

Bảo hành sản phẩm:

Sản phẩm tủ lạnh sẽ được bảo hành 3 tháng cho khách hàng tại đây. Với chế độ bảo hành như vậy, bạn hoàn toàn ân tâm sử dụng sản phẩm mà không phải lo nghĩ về hư hỏng xảy ra.

Ngoài dịch vụ bán tủ lạnh đơn vị còn mạnh về việc thu mua tủ lạnh cũ ở đây.

Dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ quận Hoàng Mai

Nói về dịch vụ này, thì đơn vị là số 1 tại quận Hoàng Mai nói riêng và Hà Nội nói chung. Có hơn 15 hoạt động trong nghề mua bán tủ lạnh quận Hoàng Mai, chứng tỏ đơn vị cực chất và là điểm đến lý tưởng của khách hàng.

Đồ cũ nhưng còn rất mới khi thu mua về
Đồ cũ nhưng còn rất mới khi thu mua về

Thu tất cả đồ cũ

Mua bất chấp tủ lạnh cũ, hỏng, nát đều được thu gom về. Những sản phẩm nào cũ kĩ đem lấy linh kiện, tủ nào mới thì được tu sửa đem bán cho khách cần.

Trả giá thu cực cao

Không chỉ mua tủ lạnh cũ kĩ, hư hỏng, đơn vị còn sẵn sàng mua với giá cao cho người dân. Vì vậy, trung tâm luôn được người dân sống tại đây ủng hộ.

Thu mua tủ lạnh cũ quận Hoàng Mai với giá cao để bạn có thể có tiền cho việc khác. Có nhiều nguyên nhân tủ lạnh được bán như: cũ, không dùng tới, chuyển trọ, … Dù nguyên nhân là gì thì đơn vị cũng đến tận nơi thu mua đem về.

Có nhân viên đến vận chuyển đem về

Khi tiếp nhận cuộc gọi khách hàng cần thanh lý, sẽ có nhân viên đến tận nhà, thu dọn rùi vận chuyển đem về. Tất nhiên, việc là này hoàn toàn miễn phí. Như vậy, bạn sẽ không phải đem đến cho tiệm nữa.

Tủ lạnh thu mua thường đẹp bên trong
Tủ lạnh thu mua thường đẹp bên trong

Tổng kết về bán tủ lạnh quận Hoàng Mai

Để mua được đồ cũ chất lượng không hề dễ dàng. Tuy nhiên, khi bán đến với điện máy Quốc Trung thì ngược lại. Ở đây, nhân viên chỉ dẫn nhiệt tình về sản phẩm cũng như nhu cầu của gia đình bạn.

Đơn vị Quốc Trung với đội ngũ nhân viên chất lượng. Vì vậy, cho ra thị trường những sản phẩm tốt, nhằm đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Ngoài ra, đơn vị có chế độ bảo hành lâu dài, vận chuyển hàng miễn phí. Do đó, khi bán tìm địa chỉ bán tủ lạnh quận Hoàng Mai thì liên hệ ngay với nhân viên cửa hàng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *