Địa chỉ bán tủ lạnh cho sinh viên: giá rẻ chất lượng tại quận 9

Vào năm học mới, sinh viên ồ ạt vào tpHCM để nhập học. Thời điểm này là lúc thị trường đồ điện lạnh cũ sôi động. Tuy nhiên, để tìm địa chỉ bán tủ lạnh cho sinh viên rất khó tại quận 9. Đơn vị nào ở đây bán giá rẻ, chất lượng cao? Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Địa chỉ bán tủ lạnh cho sinh viên uy tín quận 9

Bán tủ lạnh tại quận 9 cho sinh viên có một địa chỉ mà ai cũng biết đó là điện máy Quốc Trung. Nằm gần ngã tư Thủ Đức, cửa hàng có dễ dàng tìm thấy. Trong tiệm luôn có sẵn sản phẩm để khách hàng lựa chọn, từ những tủ lạnh có giá 1 triệu đến vài triệu.

Bán tủ lạnh cho sinh viên giá rẻ tại quận 9
Trưng bày tủ lạnh cho sinh viên giá rẻ tại quận 9

Ngoài ra, tủ lạnh, máy giặt giá rẻ nhiều, được sinh viên, người có thu nhập thấp ưa chuộng. Ví dụ: “Tủ lạnh Sanyo 130L“, loại tủ có dung tích nhỏ, hợp lý phòng trọ. Trong khi đó, giá cả rẻ đối với sinh viên vì chất lượng tủ còn rất tốt.

Tất nhiên, còn nhiều sản phẩm khác nữa, hãy liên hệ 0932383966 để có thêm thông tin.

Đôi nét về điện máy Quốc Trung

Cửa hàng được biết đến có nhiều sản phẩm bán giá rẻ hợp sinh viên, được nhiều người tìm đến. Với nhân viên phục vụ nhiệt tình, vận chuyển miễn phí. Ngoài ra, vào những ngày lễ, năm học mới cửa hàng giảm giá cực sốc đối với sinh viên.

Mẫu mã đa dạng cho sinh viên tại quận 9
Mẫu mã đa dạng hợp sinh viên tại quận 9

Là đơn vị bán tủ lạnh quận 9 chất lượng số 1 ở đây. Sau đây, là những điểm mạnh của trung tâm:

Điểm mạnh đơn vị

Bán giá rẻ cho sinh viên: Đầu tiên, trung tâm được nhiều người biết đến là điểm đến bán tủ lạnh đối với sinh viên, trung tâm thường xuyên có chương trình giảm giá đối với sinh viên vào mỗi năm học, có những tủ chỉ với giá 1 triệu 200.

Miễn vận chuyển: Dù bạn ở đâu quận 9, khi mua hàng tại tiệm sẽ được miễn phí hoàn toàn việc vận chuyển, lắp đặt

Bảo hành dài hạn: Ngoài việc bán sản phẩm chất lượng, giá rẻ, cửa hàng còn có dịch vụ bảo hành tận nhà, dài hạn đối với khách hàng. Mức bảo hành lên đến 6 – 12 tháng, vì vậy khách hàng an tâm sử dụng.

Nguồn cung dồi dào: Là một trong những cửa hàng thu mua tủ lạnh cũ quận 9 tốt nhất, nhiều nhất ở đây. Vì vậy, cửa hàng có nhiều sự lựa chọn sản phẩm bán ra cho khách hàng.

Chất lượng luôn đạt cao cho người dùng
Chất lượng luôn đạt cao

Tổng kết:

Qua bài viết trên, bạn biết được địa chỉ bán tủ lạnh cho sinh viên giá tốt, đó là điện máy Quốc Trung. Một đơn vị có nguồn cung nhiều, chất lượng, giá rẻ. Và chúng tôi hy vọng, bạn tìm được sản phẩm như ý, giá vừa rẻ lại còn chất lượng tại đây.

3 thoughts on “Địa chỉ bán tủ lạnh cho sinh viên: giá rẻ chất lượng tại quận 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *