Sửa máy giặt tại Quận 9 – uy tín giá rẻ tại Quốc Trung

Mùa mưa tới, bạn đang cần máy giặt để dùng, thì bỗng nhiên gặp vấn đề hỏng hóc, trục trặc. Những lúc như vậy thật bất tiện, vì không có đồ để mặc. Trong lúc, mùa mưa tại tpHCM lại kéo dài, gặp trường hợp như vậy thật bất tiện. Khi đó, bạn sẽ nghĩ ngay tìm địa chỉ sửa máy giặt tại quận 9 ngay lập tức. Vậy, tìm ở đâu đơn vị uy tín, đến nhanh? Hãy xem bài viết dưới bạn sẽ câu trả lời.

Sửa máy giặt tại Quận 9 uy tín với Quốc Trung

Sửa máy giặt tại quận 9 đơn vị có hơn 20 năm trong nghề sửa chữa đồ điện lạnh nói chung, máy giặt nói riêng. Quốc Trung đã gặt hái được nhiều thành công, một trong số đó là có độ uy tín cao, vị thế cao và được lòng mọi người tại Quận 9. Từ đó, trung tâm mở ra nhiều dịch vụ khác nổi tiếng ở đây như: sửa tủ lạnh quận 9, bảo trì máy lạnh cho các công ty, … được nhiều người đón nhận.

Sửa máy giặt tại quận 9 đến tận nhà dân
Sửa máy giặt tại quận 9 đến tận nhà dân

Đơn vị có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, đủ năng lực để sửa những ban bệnh khó. Ngoài ra, độ nhiệt tình, uy tín, đến đúng giờ luôn được cửa hàng đặt lên hàng đầu. Sửa chữa máy giặt lồng ngang, đứng, gãy chạng ba, lỗi bo mạch, … được nhân viên xử lý triệt để. Vì thế, khách hàng luôn tin tưởng chọn lựa dịch vụ bên Quốc Trung. Mọi người cần thông tin liên hệ hãy gọi 0932383966 để nhân viên đến sửa nhé.

  • Trách nhiệm: Nhân viên kĩ thuật tận tuy với nghề, không xem nhẹ lỗi xảy ra, xử lý công việc triệt để. Có như vậy khách hàng mới tin tưởng, giao trọng trách sau này cho Quốc Trung.
  • Trung thực: Trong công việc, nhân viên luôn tuân thủ quy tắc của công ty “Khách hàng là mẫu chốt thành bại của đơn vị”, Do đó, bất kì nhân viên phải thuộc lòng, thực hiện đúng chỉ thỉ công ty đem ra.

Vì sao chọn Quốc Trung?

Nhân viên tay nghề cao

Sửa máy giặt tại quận 9 thợ cần phải có tay nghề cao. Vì vậy, nhân viên được đào từ ngay từ khi mới vào một cách chuyên nghiệp về kĩ thuật, kĩ năng nói chuyện khách hàng. Nhân viên mỗi năm được đào tạo 2 lần, nhằm cũng cố, phát triển để bắt kịp với, công nghệ mới. Ngoài ra, còn được gửi đến các trung tâm của hãng để đào tạo, phát huy công việc hiện tại. Những lỗi như sửa máy giặt Toshiba lỗi e2, Panasonic lỗi u12, … xử lý triệt để.

Nhân viên nâng cao tay nghề khi được sửa nhiều hãng khác nhau
Nhân viên nâng cao tay nghề khi được sửa nhiều hãng khác nhau

Báo giá rõ ràng

Đơn vị cam kết “Sửa đúng giá, rẻ nhất khu vực”, đi đôi với chất lượng bền lâu. Ngoài ra, thợ sửa tủ lạnh quận 9 thì đơn vị Quốc Trung có tay nghề cực cao, giỏi chuyên môn lẫn nhiệt tình công việc. Đặc biệt, khi đến nhà khách hàng, nhân viên kĩ thuật sẽ báo giá hợp lý để khách hàng có thể chọn lựa. Đặc biệt, nếu máy của bạn không thể sửa, đơn vị sẽ thu hồi. Vì, chúng tôi có mở thêm dịch vụ mua máy giặt cũ khi bạn cần đến.

Dịch vụ đến tận nhà

Khi nhận cuộc gọi từ khách hàng, nhân viên sẽ đến tận nơi xem xét. Trường hợp không hỏng hóc, không cần xử lý kĩ thuật nhiều, sẽ được miễn phí. Nhân viên không ngại ở xa hay gần đều có người đến nhà cho bạn. Bên cạnh đó, trước khi đến, sẽ có kĩ thuật hẹn trước thời gian để không mất thời gian hai bên.

Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp khó cần phải đem máy về nhân viên kĩ thuật sẽ báo trước cho khách hàng chuẩn bị. Có xe vào đến từng ngõ hẻm, nhỏ để bảo trì thiết bị. Ngoài dịch vụ sửa máy giặt đơn vị còn sửa tủ lạnh tại nhà Quận 9, sửa máy lạnh, và còn nhiều dịch vụ khác.

Những máy khó sửa nhân viên đem về
Những máy khó sửa nhân viên đem về

Có mặt ngay tức thì

Nhân viên kĩ thuật công ty Quốc Trung sẽ có mặt sau 20 phút khi nhận cuộc gọi khách hàng, đến tận ngõ, con đường quận 9. Nếu máy cần thay thế, sẽ được công ty mua hàng chính hãng chất lượng. Bên cạnh đó, chúng tôi sửa triệt để tất cả các hãng như: Samsung, Panasonic, Candy, Sanyo, LG, Electrolux, … Giá phải chăng, phù hợp với tình trạng đang gặp của máy.

Quốc Trung sửa máy giặt tại nhà quận 9 trên diện rộng

Với đội ngũ nhân viên đông đảo, hỗ trợ kịp thời khi khách hàng cần thiết. Vì vậy, khi có cuộc gọi yêu cầu của bạn thợ sẽ đến ngay lập tức. Tuy nhiên, Do khoảng cách khác nhau nên thời gian đến cũng khác. Nhưng, đơn vị cam kết thời gian lâu nhất 15 phút có mặt. Trung tâm sửa tất các các tuyến đường, phường thuộc quận 9 như:

Sửa máy giặt tại Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Hiệp Phú, Long Bình, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long B, Tân Phú, Tăng Nhơn Phú A, Phước Long A,  Tăng Nhơn Phú B, Trường Thạnh, … Dù bạn ở đâu quận 9, nhân viên sẽ có mặt kịp thời. Ngoài ra, cửa hàng có thời gian bảo hành dài kèm theo nhiều chính sách tốt. Còn nếu bạn muốn mua bán máy giặt cũ quận 9 hãy nói cho chúng tôi biết. Vì đơn vị có mở thêm phần này để bạn liên hệ.

Máy giặt luôn có tại tiệm khi bạn cần
Máy giặt luôn có tại tiệm khi bạn cần

Sửa máy giặt tại quận 9 những ban bệnh thường gặp

Ở quận 9, các khu công nghiệp, xí nghiệp, nhà máy, làng đại học tập trung đông, do đó dân số ở đây nhiều. Vì thế, các ban bệnh của máy giặt hầu như xuất hiện. Tuy nhiên, một số lỗi hay gặp như:

Máy vắt kêu: Tiếng động phát ra lạch cạnh trong lồng giặt làm người dùng khó chịu. Bên cạnh đó còn làm hỏng gioăng cao su nếu máy lồng ngang. Thường gặp như máy giặt Electrolux vắt kêu è è, lỗi xảy ra khi dùng khoảng 3 đến 4 năm.

Không lên nguồn: Lỗi này thường do bo mạch, trong quá trình dùng chập điện dẫn đến hỏng IC, … Vì vậy, để tránh gặp, bạn nên rút điện khi không dùng tới.

Rò rỉ nước: Bệnh này là lỗi do ngoài máy, có thể nguyên nhân do chuột cắn hay nứt đường ống dẫn nước thoát. Tuy nhiên, tùy vào máy mà có nguyên nhân đó, vì vậy nên gọi thợ đến kiểm tra để biết chính xác và xử lý.

Máy không vắt: Khi máy giặt xong nước đầu, bắt đầu chuyển qua chế độ vắt thì máy ngừng chạy. Cho dù bạn chọn chế độ khác nó cũng không vắt, như vậy quần áo không thể khô được.

Sửa máy tại tiệm giặt ủi quận 9
Sửa máy tại tiệm giặt ủi quận 9

Trên là những bệnh thường gặp, tất nhiên còn nhiều hơn nữa. Chúng tôi chỉ nêu một vài trường hợp để bạn tham khảo. Những lỗi này có thể tránh được, nếu khách hàng biết sử dụng máy giặt đúng cách.

Những lưu ý khi sử dụng

  • Vệ sinh thường xuyên giăng, ống thoát nước, bên ngoài máy giặt
  • Không nên kê cao máy lồng ngang, lồng đứng có thể nhé.
  • Khi máy giặt sử dụng xong, nên rút điện để tranh dò điện hoặc gây chập
  • Đối với lồng ngang nên dùng máy giặt chuyên dụng của nó. Tuyệt đối không được dùng xà phòng bột vì nó sẽ tạo ra nhiều bọt làm tràn ra khỏi lồng.
  • Để máy giặt nơi khô rao, tránh chuột dán vào trong dễ gây chập cháy do sự phá hoại của chúng.

Còn một số lưu ý khác nữa, tuy nhiên trên cũng đủ để cho máy giặt nhà bạn dùng được lâu, bền hơn. Đặc biệt, khi bạn sử dụng đúng cách thì có lẽ không cần dịch vụ sửa máy giặt tại nhà quận 9 của chúng tôi. Vì vậy, hãy nâng niu, gìn giữ nó cẩn thận nhé.

Một số câu hỏi về dịch vụ

Làm sao để biết giá sửa chính xác?

Trước khi tiến hành sửa chữa, nhân viên phải báo giá trước cho khách hàng biết. Giá sửa sẽ được đưa ra bởi đơn vị, nhân viên không tự ý đưa ra khách hàng. Trong trường hợp khách hàng cảm thấy bất ổn, liên hệ số HOTLINE trung tâm, sẽ có nhân viên tư vấn.

Thời gian bảo hành bao lâu?

Đơn vị có thời gian bảo hành tùy vào lỗi máy gặp phải, nhưng ít nhất là 6 tháng. Bảo hành có hiệu lực ngay tại nhà khách hàng, bất kì hư hỏng xay ra sẽ có nhân viên kĩ thuật đến kiểm tra, sửa chữa.

Vì sao chọn dịch vụ sửa máy giặt tại quận 9 bên Quốc Trung?

Chúng tôi là địa chỉ số 1 về dịch vụ sửa máy giặt tại quận 9 vì:
– Nguồn lực dồi dào, tay nghề cao, nhiệt tình
– Sửa máy giặt tại quận 9 chất lượng đảm bảo
– Bảo hành dài hạn, rõ ràng
– Đến tận nơi nhanh chóng
– Trung tâm có thâm niên lâu năm, uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *