Sửa máy giặt tại Thủ Đức – đến tận nhà chất lượng nhất hiện nay

Trong những năm gần đây, những hộ gia đình thường tìm đến trung tâm sửa máy giặt tại Thủ Đức nhiều. Nguyên nhân số lượng người dùng ngày càng tăng, cũng như việc sử dụng lâu ngày, thiết bị máy móc đi xuống, đó là điều không thể tránh.

Những năm trước đây, khi người dân muốn sửa máy giặt thì phải đem đến những trung tâm bảo hành. Máy giặt to, cồng kềnh làm cho việc di chuyển khó khăn. Nhưng hiện nay không cần thiết, vì sẽ có nhân viên đến trực tiếp kiểm tra, sửa chữa. Tuy nhiên, để tìm trung tâm uy tín, chất lượng tại Thủ Đức ở đâu? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

1. Sửa máy giặt tại Thủ Đức – uy tín tại Trung Điện Lạnh

Sửa máy giặt tại nhà quận Thủ Đức là việc nhân viên kĩ thuật sẽ đến trực tiếp để kiểm tra lỗi, sau đó sửa nếu có yêu cầu của khách hàng. Với dịch vụ này thì Trung Điện Lạnh luôn đi tiên phong vì có đội ngũ nhân viên đông, tay nghề giỏi, cho nên được người dân tại khu vực thủ đức tin yêu.

Với nhiều năm trong nghề sửa máy giặt ở quận thủ đức, tiệm luôn khẳng định uy tín, chất lượng số 1 ở đây. Bên cạnh đó, trung tâm có nhân viên rất nhiệt tình trong công việc, chịu khó, tận tâm với nghề. Do đó, người dân ở đây, không ai không biết đến đơn vị này. Ngoài ra, đơn vị còn bán tủ lạnh cũ Thủ Đức, mua tủ lạnh cũ Thủ Đức để phục vụ bà con ở đây một cách tốt nhất.

Để phát triển đến ngày hôm nay, Trung Điện Lạnh đã vạch ra cho mình lối đi cho dịch vụ sửa máy giặt quận thủ đức, để nhằm phục tốt nhất có thể.

Sửa máy giặt tại Thủ Đức - Trung Điện Lạnh
Sửa máy giặt tại Thủ Đức – Trung Điện Lạnh

2. Dịch vụ sửa máy giặt tại Thủ Đức – Trung Điện Lạnh

Để được sự tin yêu về dịch vụ sửa máy giặt tại quận Thủ Đức, Trung Điện Lạnh đã đào tạo nghiệp vụ rất tốt cho tất cả các nhân viên. Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp dịch vụ điện lạnh như dịch vụ bán máy giăt cũ tại tphcm rất thuận tiện cho hộ gia đình nhỏ ở đây.

2.1 Tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp

Nhân viên khi đến với trung tâm được đào tạo kĩ về kĩ năng tiếp xúc khách hàng. Đối với nhân viên kĩ thuật sẽ rèn luyện để nâng cao về kĩ thuật. Có thể thấy, trong nhiều năm qua, Trung Điện Lạnh đã cho ra đội ngũ nhân viên đạt chất lượng về mặt kĩ năng cũng như kĩ thuật. Tất cả nhân viên luôn sẵn sàng làm hài lòng, tốt nhất về sửa máy lạnh tại Thủ Đức cho mọi hộ gia đình.

Nguyên tắc làm việc tại Trung Điện Lạnh

 • Nhiệt tình, chu đáo, lễ phép với khách hàng.
 • Kiểm tra linh kiện, hỏng hoàn toàn miễn phí cho bạn.
 • Khâu sửa chữa khi phát hiện lỗi nhanh chóng, giảm thời gian chờ.
 • Chế độ bảo hành dài hạn.
Dịch vụ sửa máy giặt tại Thủ Đức – Trung Điện Lạnh
Dịch vụ sửa máy giặt tại Thủ Đức – Trung Điện Lạnh

2.2 Đội ngũ nhân viên giỏi tay nghề

Nhân viên kĩ thuật tại trung tâm được đào tạo nhằm nâng cao nghiệp vụ sửa máy giặt ở quận Thủ Đức hiệu quả nhất. Hàng năm sẽ được huấn luyện, cho đi học các lớp chuyên sâu. Có như vậy sẽ đáp ứng, xử lý nhanh chóng khi gặp lỗi khó về máy giặt.

Trong quá trình sửa chữa, nhân viên luôn phải tuân thủ về kĩ năng làm việc để tránh tại nạn nghề xảy ra. Mọi nhân viên phải có đầy đủ tư trang để đáp ứng được yêu cầu công việc.

2.3 Đến tận nhà, có mặt nhanh chóng

Ngoài phát triển về mặt kĩ thuật, Trung Điện Lạnh cũng thường xuyên tuyển nhân viên. Hiện nay, số lượng nhân viên có tại điểm Thủ Đức lên tới 30 người. Cho nên, công việc sửa máy giặt tại hiệp bình chánh Thủ Đức sẽ diễn ra nhanh chóng, thuận tiện.

Máy giặt nhà bạn đã bị hỏng, sẽ có nhân viên đến tận nhà kiểm tra, sửa chữa. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian cho mình và gia đình. Tùy vào cách thực hiện khác nhau như sửa máy giặt electrolux cửa ngang vắt kêu nhân viên sẽ cho khách hàng biết được tình trạng lỗi gặp phải, cách khắc phục nó. Tất nhiên giá sửa lỗi sẽ luôn rẻ nhất tại khu vực Thủ Đức.

Sửa máy giặt electrolux cửa ngang vắt kêu
Sửa máy giặt electrolux cửa ngang vắt kêu

2.4 Bảo hành dài hạn

Trung tâm luôn đưa ra chế độ bảo hành dài hạn 6 tháng, 1 năm cho khách hàng tại Thủ Đức. Có như vậy, khẳng định được chất lượng, kĩ năng trong công việc. Khi tiếp nhận công việc sửa máy giặt ở Thủ Đức, sẽ được nhân viện chuẩn đoán chính xác nhất. Vì thế sẽ được tư vấn, thay thế linh kiện chuẩn nhất, tốt nhất.

Độ chính xác, kĩ thuật sửa chữa được nâng cao, tránh thiệt hại về sau. Đây cũng là cơ sở để trung tâm đưa ra chế độ bảo hành dài nhất cho bạn. Khách hàng chú ý, ngoài bảo hành về kĩ thuật chúng tôi còn bảo hành về linh kiện thay thế. Nói về chất lượng sửa máy giặt tại Thủ Đức đơn vị luôn được tin yêu từ hộ gia đình ở đây.

>>> Xem thêm: Bán tủ lạnh cũ quận 9, Mua máy giặt cũ Nam Từ Liêm

2.5 Quy trình làm việc hiệu quả

Để phát triển được như bây giờ với dịch vụ sửa máy giặt quận Thủ Đức, trung tâm đã cho ra những quy trình đầu vào chuyên nghiệp. Làm như vậy, rút ngắn được thời gian sửa chữa cũng như khâu chăm sóc toàn diện nhất.

 • Nhận thông tin sửa máy giặt ở Thủ Đức, điều phối nhân viên kĩ thuật đến kiểm tra.
 • Nhân viên đến sau 15 phút, kiểm tra sơ bộ, xác đinh hỏng, lỗi.
 • Đề xuất phương án xử lý tốt nhất với khách hàng.
 • Báo giá, tiến hành sửa khi có sự đồng ý khách hàng.
 • Khắc phục sự cố, tiến hành sửa, chạy thử, kiểm tra.
 • Dọn sạch sẽ nơi làm, thu tiền, viết giấy bảo hành cho gia đình.
 • Sau 5 ngày chạy thử sẽ có nhân viên tổng đài gọi hỏi về tình trạng máy giặt, nhận ý kiến phản hồi về thái độ phục vụ của nhân viên kĩ thuật.

2.6 Lý do chọn sửa máy giặt tại quận Thủ Đức tại Trung Điện Lạnh

 • Là địa chỉ hoạt động lâu năm, có uy tín tại Thủ Đức.
 • Đội ngũ nhân viên đông, tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm trong việc sửa máy giặt.
 • Hướng đến mục tiêu tận tâm với nghề, giá cả rẻ nhất, sửa chữa, linh kiện thay thế tốt nhất.
 • Chế độ bảo hành dài hạn, để khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ.
 • Khâu chăm sóc khách hàng, làm việc chuyên nghiệp.

3. Địa chỉ sửa máy giặt tại Thủ Đức – Trung Điện Lạnh

Bạn không cần phải mang máy giặt cũ đến trung tâm bảo hành, vì đã có Trung Điện Lạnh. Khi máy giặt gặp bất kể lỗi hư hỏng nào, hãy nhớ đến chúng tôi. Trung Điện Lạnh số 1 với dịch vụ sửa máy giặt tại nhà quận Thủ Đức. Với đội ngũ nhân viên đông, tay nghề giỏi, luôn phấn đấu phát triển về mọi mặt, cùng với chi nhánh nhiều tại tpHCM. Nhân viên sẽ có mặt sau 15 phút nhận cuộc gọi.

Mọi chi tiết xin liên hệ
Địa chỉ: 35 Lê Văn Chí, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TpHCM.
SĐT/Zalo: 0932383966
Web: trungdienlanh.com

Đây là thống kê, tổng hợp ý kiến của hộ gia đình tại Thủ Đức. Trung Điện Lạnh được đánh giá cao về mọi mặt như kĩ thuật, phong cách làm việc cũng như khâu chăm sóc khách hàng. Hy vọng qua bài viết giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm dịch vụ sửa máy giặt tại Thủ Đức uy tín, chất lượng. Hãy liên hệ đến trung tâm để được phục vụ sớm nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *