Sửa máy giặt đường Lê Văn Việt Quận 9 chất lượng đạt chuẩn

Máy giặt nếu dùng lâu ngày hoặc làm việc với khối lượng nhiều sẽ rất nhanh hỏng. Vì thế nhiều người dân tại tuyến đường Lê Văn Việt khi gặp sự cố không biết tìm ở đâu, do sự khán hiếm cửa hàng nhận sửa. Vậy địa chỉ nào nhận sửa chữa máy giặt đường Lê Văn Việt Quận 9? Đừng lo lắng, hãy đọc hết bài viết này sẽ có câu trả lời.

Sửa máy giặt đường Lê Văn Việt tại Quốc Trung

Điện Máy Quốc Trung nổi bật với nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm, đáp ứng đầy đủ mọi ban bệnh máy giặt của bạn đang gặp phải. Sửa chữa nhanh chóng, giải pháp tối ưu sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian cho bạn.

  • Địa chỉ: 64 Quang Trung, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9
  • Hotline: 0932383966
  • Có mặt nhanh chóng – uy tín – giá chỉ từ 130.000 vnđ
  • Với thời gian bảo hành dài hạn
  • Nhận sửa tất cả các dòng máy giặt như: Toshiba, Aqua, Electrolux, LG, Panasonic, … Có hỗ trợ sửa tại nhà trên tuyến đường Lê Văn Việt.
Sửa máy giặt đường Lê Văn Việt Quận 9
Sửa máy giặt đường Lê Văn Việt Quận 9

Điểm mạnh ở Điện Máy Quốc Trung

Thợ nhiều kinh nghiệm

Được đào tạo bài bản, hiểu chuyên sâu về kĩ thuật sửa máy giặt từ lỗi cơ bản đến phức tạp. Thợ bên Quốc Trung đủ đảm nhận xử lý mọi lỗi xảy ra một cách triệt để nhất, từ những lỗi nhỏ, thông thường như rỉ nước đến lỗi phức tạp về bo mạch, sửa máy giặt vắt kêu è è, mô tơ, …

Tại trung tâm, không chỉ được trang bị về mặt kiến thức mà còn sử dụng thiết bị tiên tiến, nhằm giải quyết công việc triệt để và an toàn nhất.

Ngoài ra, không chỉ giỏi mặt chuyên môn nhân viên tại Quốc Trung được rèn luyện thái độ phục vụ khách hàng tận tình, chuyên nghiệp. Vì thế, khi xử lý xong công việc tại nhà khách hàng, luôn được đánh giá cao về thái độ phục vụ và chuyên môn nghề nghiệp.

Sửa máy giặt đường Lê Văn Việt uy tín bảo hành 1 năm

Khi gặp trục trặc với chiếc máy giặt, việc tìm địa chỉ sửa chữa uy tín rất quan trọng. Tại Quốc Trung, nổi tiếng với độ tin cậy cao, nổi bật với dịch vụ chuyên nghiệp và thời gian bảo hành lên đến 1 năm cho khách hàng.

Thời gian bảo hành dài hạn chứng tỏ dịch vụ sửa chữa rất tốt nó minh chứng rằng đơn vị có tâm trong công việc mình đã làm và đang làm. Vì vậy, mọi người thường chọn chúng tôi cho việc sửa máy giặt tại quận 9 chất lượng.

Những thiết bị thay thế của đơn vị đều nhập chính hãng có chất lượng đảm bảo. Vì thế ít xảy ra hỏng hóc sau này và cũng làm hiệu suất công việc, chất lượng của máy giặt được nâng lên.

Nhân viên nhiệt tình

Khi đến với trung tâm bạn sẽ bất ngờ với toàn thể nhân viên của cửa hàng. Từ những nhân viên trực điện thoại đến kĩ thuật, đều niềm nở phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Thái độ phục vụ nhiệt tình và chu đáo của nhân viên sẽ cho bạn cảm giác hài lòng, thoải mãi khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt đường Lê Văn Việt tại Quốc Trung.

Những vấn đề thường gặp cần xử lý

1. Quá dơ bẩn

Trong quá trình giặt, những chất bẩn sẽ đi theo luồng nước chạy ra ngoài. Tuy nhiên, vẫn còn một số bám lại nơi lồng, thành máy giặt. Nếu sử dụng lâu ngày thì rất bẩn và có mùi hôi. Vì thế, cần phải vệ sinh bên trong lẫn ngoài để được trạng thái sạch sẽ nhất có thể.

Vê sinh máy giặt do lỗi dơ bẩn
Vê sinh máy giặt do lỗi dơ bẩn

Thông thường, máy sử dụng 1 năm cần phải vệ sinh để đảm bảo sạch sẽ cho quần áo bạn. Lúc đó cần tìm đơn vị bảo dưỡng, sửa máy giặt ở quận 9 liền để đảm bảo sức khỏe cho gia đình. Cách để tránh dơ bẩn:

  • Vệ sinh thường xuyên 6 tháng 1 lần
  • Những đồ lấm bùn có vết bẩn nhiều nên giặt qua 1 lần ở ngoài

2. Không vắt, vắt kêu

Tình trạng này thường gặp ở máy giặt lồng ngang sử dụng khoảng 3, 4 năm. Lỗi do gãy chạng ba hoặc bạc đạn (vòng bi), lúc đó nếu muốn sửa chữa phải tháo nguyên máy để thay thế.

Việc sửa chữa lỗi này thường tốn kém, vì công sửa và linh kiện thay thế cao.

3. Sửa máy giặt đường Lê Văn Việt lỗi mất nguồn

Mất nguồn hay không lên nguồn là một lỗi nặng nếu máy của bạn đang sử dụng thuộc hãng: Samsung, Panasonic, LG (lồng ngang). Vì khả năng cao phải thay thế nguyên bo mạch. Việc này rất tốn kém vì giá bo mạch khoảng 1 triệu 500 đến 2 triệu. Nên nhiều người chọn phương án thanh lý máy giặt cũ nhiều.

4. Xả nước liên tục

Có 2 trường hợp khi gặp lỗi này, thứ nhất có thể do hỏng linh kiện xả nước, thứ hai do bo mạch. Tuy nhiên, khi gặp lỗi này mà chủ nhà không để ý thì tốn rất nhiều nước, vì máy cấp và xả nước liên tục.

Hãy gọi cho chúng tôi kịp thời để sửa máy giặt quận 9 khi gặp nó ngay. Như vậy mới đảm bảo được vận hành của nó và không có lỗi phát sinh. Ngoài ra, có nhiều đơn vị cũng nhận thu mua máy giặt cũ tại quận 9 nếu như bạn muốn thay thế.

5. Bàn phím bị liệt

Trong quá trình sử dụng nếu không vệ sinh sạch sẽ thường dẫn đến lỗi này. Hoặc do người sử dụng tác động mạnh nên liệt bàn phím bấm. Nếu muốn sử dụng chỉ còn cách gọi trung tâm sửa máy giặt quận 9 để giải quyết lỗi này.

  • Nên vệ sinh bề mặt bàn phím
  • Nhấn phím đúng cách, hạn chế bấm nhiều khi không cần thiết

6. Sửa máy giặt đường Lê Văn Việt lỗi cấp nước liên tục

Triệu chứng này có thể do hỏng bơm cấp nước, bo mạch hoặc phao. Việc sửa chữa thường nhanh và rẻ vì mức độ khó không cao. Tuy nhiên, bạn cũng không nên chủ quan mà tự sửa chữa, vì nếu làm không đúng sẽ ảnh hưởng thiết bị khác.

Sửa bo máy giặt lỗi cấp nước liên tục
Sửa bo máy giặt lỗi cấp nước liên tục

Như vậy chúng ta đã phân tích đầy đủ về vấn đề lỗi xảy ra cũng như đơn vị nhận sửa chữa máy giặt. Có thể bài viết không tóm tắt hết được vấn đề bạn quan tâm. Vì thế nếu có thông tin về địa chỉ sửa máy giặt đường Lê Văn Việt quận 9 chất lượng, bạn hãy bình luận phía dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *